Xem qua một vài mẫu in khẩu trang do Vinasilk đã gia công sản xuất

Bạn đang muốn thiết kế mẫu in khẩu trang thật đẹp và phù hợp với mọi tiêu chí sử dụng của mình?  Hãy xem qua một vài mẫu in do Vinasilk gia công sản xuất để tham khảo nhé!

Dịch vụ in khẩu trang theo yêu cầu đã không còn xa lạ, bởi tính hữu dụng cũng như ưu điểm của nó. Vinasilk là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khách hàng. Cùng ngắm qua một vài mẫu khẩu trang đẹp, độc đáo do Vinasilk thiết kế, gia công sản xuất nhé!

Một và mẫu in khẩu trang vải độc đáo tại Vinasilk được nhiều người yêu thích.

Tại Vinasilk, các mẫu khẩu trang được in theo yêu cầu của khách hàng, kết hợp cùng với đội ngũ tư vấn của phân xưởng, điều này đã tạo ra những mẫu khẩu trang độc, lạ, đẹp mang được cá tính riêng của người đeo.

Nhắc đến những khẩu trang đẹp thì phải kể đến các mẫu tiêu biểu sau:

Khau-trang-in-hinh-black-jack-2
Mẫu khẩu trang hình Black Jack.
Khau-trang-in-logo-doanh-nghiep-fpt-1
Mẫu khẩu trang in logo thương hiệu FPT shop.
May-in-khau-trang-doanh-nghiep-1
Mẫu khẩu trang doanh nghiệp Malta.
Khau-trang-cong-ty-wikiland-3
Mẫu khẩu trang công ty Wikiland.
Khau-trang-day-y-te-in-hinh-1
Mẫu khẩu trang dây y tế mang thông điệp của #matsaigon.

Trong thời điểm bệnh dịch, thì việc in khẩu trang đồng phục là một sáng kiến thú vị và nhân văn. Vừa làm đẹp, vừa có thể sử dụng hàng ngày để phòng tránh dịch bệnh góp phần cùng đất nước vượt qua đại dịch. Tuy là việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa lại rất to đấy nhé!

Lưu ý cần quan tâm về chất lượng vải của khẩu trang kháng khuẩn.

Khi đi in khẩu trang đeo trong mùa dịch này, điều bạn cần quan tâm nhất chính là việc chất lượng vải làm khẩu trang có đảm bảo cho nhu cầu kháng giọt bắn, kháng khuẩn hay không. Vì nếu không đạt thì việc bạn đeo khẩu trang dường như là vô nghĩa, thậm chí còn phản tác dụng, gây hại tới sức khoẻ của bản thân người đeo.

Vải dùng khẩu trang kháng khuẩn phải có đủ các chức năng như khẩu trang y tế như: có lớp ngoài bằng vải bên ngoài không thấm nước, lớp lọc và kháng khuẩn, lớp giữ ẩm. Nếu như vải tại bất cứ xưởng may nào dễ thấm nước, không ngăn được giọt bắn thì bạn nên dừng ngay.

Khẩu trang vải của Vinasilk luôn đạt đủ 3 yếu tố: kháng nước, kháng khuẩn, an toàn với người dùng. Do đó, bạn có thể tham khảo thương hiệu này để in khẩu trang bảo vệ sức khỏe mùa dịch.

Lưu ý khi muốn in khẩu trang vải số lượng lớn tại Vinasilk.

Khi tới Vinasilk, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ từ A đến Z để làm ra mẫu khẩu trang của riêng mình. Tuy vậy, bạn cũng nên lưu ý một số điều như sau:

– Bạn nên chốt lại số lượng 1 lần, bởi khi in với số lượng càng nhiều thì sẽ có ưu đãi hấp dẫn, tránh in lẻ tẻ nhiều lần gây lãng phí.

– Khi tự thiết kế hoặc yêu cầu thiết kế nên chọn các màu gắn với thương hiệu công ty, đội nhóm của mình để tạo sắc riêng.

Với những mẫu in khẩu trang theo yêu cầu được gợi ý trên, mong rằng bạn sẽ chọn ra được mẫu riêng cho mình. Hãy liên hệ với Vinasilk qua hotline: 0966.993.741 để được tư vấn tốt nhất bạn nhé!