Những nhóm khách hàng nào thường cần in khẩu trang vải theo yêu cầu?

Trong tình hình dịch bệnh, khẩu trang dường như trở thành một vật “bất ly thân”. Kéo theo đó nhu cầu in khẩu trang vải theo yêu cầu cũng rất lớn. Dưới đây là những nhóm khách hàng thường yêu cầu dịch vụ này từ Vinasilk!

Bên cạnh khẩu trang y tế, nhu cầu sử dụng khẩu trang vải kháng khuẩn cũng đang rất cao. Người tiêu dùng có thể lựa chọn mua khẩu trang may in sẵn hoặc đặt may in khẩu trang vải theo yêu cầu để sử dụng.

Nếu chỉ mua lẻ 1-2 chiếc thì bạn có thể chọn các cơ sở uy tín bán sẵn, nhưng nếu cần số lượng lớn lựa chọn may in tại các xưởng sẽ phù hợp hơn. Vậy, những nhóm đối tượng nào thường tìm tới dịch vụ may in khẩu trang kháng khuẩn? Cùng xưởng may in Vinasilk giải đáp thắc mắc này nhé!

Những nhóm khách hàng nào sẽ cần in khẩu trang vải?

Thông thường sẽ có 3 nhóm khách hàng nên sử dụng dịch vụ in khẩu trang vải theo yêu cầu. Đó là:

1. Nhóm khách hàng cá nhân, gia đình:

Nhóm khách hàng là cá nhân, gia đình cần may in khẩu trang với mục đích để sử dụng bảo vệ sức khỏe cho cả nhà. Thông thường, nhóm này sẽ đặt in với số lượng nhỏ, khoảng > 50c nên sẽ hơi khó để tìm nhà xưởng.

Một gợi ý nhỏ chính là: tìm đến xưởng may Vinasilk, bởi tại đây, bạn sẽ được may in khẩu trang vải theo yêu cầu với số lượng ít chỉ từ 20 chiếc.

In-khau-trang-vai-theo-yeu-cau-1
Mẫu khẩu trang in chữ theo yêu cầu mang đậm dấu ấn cá nhân.

2. Nhóm khách hàng cơ quan, công ty, doanh nghiệp, nhà hàng…:

Nhóm khách hàng là cơ quan, công ty, doanh nghiệp, shop, quán cafe, nhà hàng,.. thường may in khẩu trang với mục đích là tạo đồng phục cho nhân viên sử dụng. Rất nhiều công ty, tổ chức không thể Work From Home được, nên việc đảm bảo sức khỏe của nhân viên luôn là điều quan trọng hàng đầu. Việc này vừa giúp tăng tính thẩm mỹ của công ty, vừa quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, các công ty doanh nghiệp cũng có thể in tặng khách hàng, đối tác như một cách quảng bá đầy sự quan tâm, tinh tế, nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Khau-trang-doanh-nghiep-4
Mẫu khẩu trang in theo yêu cầu cho công ty, doanh nghiệp.

3. Nhóm khách hàng shop, nhà thuốc, siêu thị kinh doanh khẩu trang.

Nhóm có nhu cầu may in khẩu trang theo yêu cầu số lượng lớn để bán như: các shop bán đồ, nhà thuốc, siêu thị kinh doanh khẩu trang… Với nhóm này, để giữ chân được khách hàng thì sản phẩm phải đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu.

Do đó, lựa chọn xưởng in có đủ khả năng may khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn, an toàn với làn da luôn là điều cần thiết. Và, Vinasilk là xưởng may hàng đầu tại tp.Hồ Chí Minh đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe này.

Khau-trang-doanh-nghiep-3
Mẫu khẩu trang kinh doanh.

In khẩu trang vải theo yêu cầu ở đơn vị nào uy tín?

Với nhu cầu thị trường khá lớn, nhiều xưởng may bắt đầu làm thêm dịch vụ in khẩu trang theo yêu cầu. Tuy vậy, không phải đơn vị may mặc nào cũng đủ công nghệ, kinh nghiệm để làm ra những sản phẩm đảm bảo an toàn, đảm bảo việc kháng khuẩn cho người sử dụng.

Vinasilk chính là một trong nhiều cơ sở may in khẩu trang thường được nhiều công ty, tổ chức lựa chọn. Bởi sản phẩm khẩu trang ở đây đã được chứng nhận kháng khuẩn và cực kỳ an toàn đảm bảo đầy đủ khả năng: chống nước, kháng khuẩn. Chính vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn hợp tác với chúng tôi.

Ngay bây giờ, quý khách có thể gọi ngay Hotline của Vinasilk 0966.993.741 để in cho mình những chiếc khẩu trang xinh xinh “nhỏ mà có võ”! Chúc quý khách luôn có sức khoẻ, cùng nhau chung tay đẩy lùi Covid 19.