Tại sao in áo thun đồng phục tại Vinasilk lại có giá rẻ hơn nhiều cơ sở khác?

Nhu cầu tìm kiếm xưởng in áo đồng phục giá rẻ hiện đang rất nhiều. Vinasilk là một trong những xưởng may đáp ứng được cả về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất.

Vinasilk là cơ sở sản xuất áo thun đồng phục cho các nhóm lớp, quán cafe, cửa hàng, công ty,… với mức giá có thể xem như là tốt nhất thị trường. Từ nhiều năm qua, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều đơn hàng lớn, nhỏ có khách hàng tại TpHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước. Và ưu thế về giá chính là một trong những điểm mạnh giúp chúng tôi thu hút khách hàng. 

Chắc hẳn đọc đến đây nhiều người sẽ thắc mắc “Tại sao in áo thun đồng phục tại Vinasilk lại có giá rẻ hơn nhiều cơ sở khác?”. Nên dưới đây, Vinasilk sẽ giải đáp đầy đủ cho quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, có 2 nguyên nhân chính sau:

Ao-thun-bong-da-1
Tại sao in áo thun đồng phục tại Vinasilk lại có giá rẻ hơn nhiều cơ sở khác?

1. Vinasilk chủ động trong mọi khâu sản xuất.

Vinasilk là xưởng sản xuất gốc. Tại Vinasilk, chúng tôi tự chủ động trong tất cả các khâu sản xuất, từ nguồn vải dệt, lên rập, lên khuôn, may mẫu, cắt may, in thêu, và may sản thành phẩm,… Điều này không chỉ giúp chúng tôi kiểm soát tốt chất lượng sản xuất mà còn giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Các sản phẩm áo thun của Vinasilk đều dùng vải xưởng chính phẩm, mực in tốt và in rất sắc sảo, đường may kỹ đẹp vì được chú trọng “đường kim mũi chỉ”. Với chất lượng áo đồng phục tốt như vậy nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều cơ sở cùng ngành nên chúng tôi có thể làm hài lòng khách hàng khó tính nhất là điều đương nhiên.

Ao-thun-basic-mau-trang-in-theo-yeu-cau-2
Các sản phẩm áo thun của Vinasilk đều dùng vải xưởng chính phẩm, mực in tốt và in rất sắc sảo, đường may kỹ đẹp.

2. Tư vấn kỹ càng, đa dạng lựa chọn giúp tối ưu chi phí.

Với nhiều năm hoạt động cùng kinh nghiệm sản xuất qua hơn 10.000 đơn hàng, Vinasilk  am hiểu sâu về ngành may/in/thêu áo thun. Khi khách hàng liên hệ với Vinasilk, chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ cho quý khách để chọn được phương án sản xuất phù hợp với mong muốn và kỳ vọng của khách hàng.

Quý khách hoàn toàn có thể may in áo thun đồng phục với giá rẻ hơn bằng cách lựa chọn chất liệu vải áo, form mẫu áo, chất lượng hình in… phù hợp. Và Vinasilk thì có đầy đủ lựa chọn cho quý khách. Cụ thể là:

– Vinasilk có đầy đủ các loại vải thun cho quý khách lựa chọn: thun 100% cotton, 65% cotton và thun lạnh polyester, vải thun cá sấu 4 chiều…

– Vinasilk sản xuất đến 12 size, bao gồm 7 size áo người lớn: S, M, L, XL, XXL (3XL, 4XL) và 5 size áo trẻ em:  1,3,5,7,9. Còn về kiểu dáng áo chúng tôi có: áo cổ tim tay ngắn, áo cổ tròn tay ngắn, áo cổ tròn tay lỡ, cổ trụ polo, áo hoodie, áo sweater,… Đặc biệt, mọi phôi áo của Vinasilk đều có form suông rộng nam nữ đều mặc được.

– Kỹ thuật in đa dạng: Vinasilk vận hành với nhiều kỹ thuật in đa dạng và tân tiến nên quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách chọn lựa kỹ thuật in phù hợp cho giá tốt nhất.

Ao-thun-chay-bo-runner-8
Mẫu áo thun đồng phục chạy bộ do Vinasilk tài trợ cho giải chạy bộ Pocari Sweat Run 2020.

Thông tin liên hệ đặt in áo đồng phục giá rẻ tại Vinasilk.

Tóm lại, Vinasilk là đơn vị sản xuất, nên in áo thun với giá thành gốc là lợi thế đầu tiên khi bạn chọn dịch vụ in áo thun của chúng tôi. Lợi thế thứ 2 là chúng tôi sở hữu kỹ thuật in đa dạng cùng sự am hiểu sâu sắc về ngành may nên luôn tư vấn phương án sản xuất tối ưu nhất cho từng đối tượng khách hàng.

Để trải nghiệm những điều này, quý khách có thể đến cửa hàng Vinasilk xem trực tiếp chất lượng vải, hình ảnh in,… và được tư vấn kỹ hơn tất cả các thông tin cần thiết để chọn được phương án sản xuất phù hợp ưng ý nhất. Ngoài ra, quý khách có thể  liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá in áo thun đồng phục giá rẻ qua các cách thức sau:

– Điện thoại: 0966.993.741

– Email: cskh.vinasilk@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/Vinagarment123/