Dịch vụ in khẩu trang vải kháng khuẩn tại Vinasilk có những ưu thế gì?

Bạn đang định đặt in khẩu trang vải kháng khuẩn tại xưởng may in Vinasilk? Những ưu thế sau đây chính là luận điểm chứng minh quyết định của bạn là đúng đắn!

Trong nhiều năm qua, Vinasilk tự hào một trong những cơ sở may in hàng đầu tại TpHCM cung cấp dịch vụ này đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Bởi lẽ, dịch vụ in khẩu trang khẩu trang vải kháng khuẩn theo yêu cầu của chúng tôi sở hữu rất nhiều những ưu thế mà không phải xưởng may in nào cũng đáp ứng được. Đó là:

 

Ưu thế về chất lượng vải may in khẩu trang.

Tại Vinasilk chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu và đây cũng là xưởng may in khẩu trang vải nhận được chứng nhận vải đạt chuẩn về khả năng kháng giọt bắn cũng như kháng khuẩn.

Việc đạt được 2 tiêu chí trên là điều quan trọng, bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở tung ra khẩu trường khẩu trang kém chất lượng gây nguy hiểm rất lớn. Những loại khẩu trang đó không những không kháng được khuẩn, không bảo vệ người dân khỏi dịch bệnh mà còn khiến gây nên những dị ứng, độc hại tới sức khỏe người dùng. Bạn cần phải chú ý về vấn đề này, để đảm bảo an toàn cho bản thân, đồng nghiệp khi đi in khẩu trang đồng phục.

May-khau-trang-theo-yeu-cau-2
Vinasilk là xưởng may in khẩu trang vải kháng khuẩn nhận được chứng nhận vải đạt chuẩn về khả năng kháng giọt bắn cũng như kháng khuẩn.

Ưu thế về chất lượng hình in trên khẩu trang vải

Bên cạnh chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cũng là một ưu điểm khi in khẩu trang kháng khuẩn tại Vinasilk. Rất nhiều khách hàng khi nhìn các mẫu in sẵn tại cơ sở đã rất ngạc nhiên khi hình lên màu chuẩn, sắc nét và sinh động.

Các hình in tại đây với khả năng kháng nước tốt đảm bảo không có tình trạng ngấm nước và bong hình chỉ sau vài lần giặt. Do đó, khi sử dụng khẩu trang in tại Vinasilk bạn hoàn toàn yên tâm, giặt, vò thoải mái mà không lo ảnh hưởng tới chất lượng hình in.

Bên cạnh đó, tại đây bạn có thể cùng đội ngũ tư vấn làm ra những mẫu khẩu trang độc, lạ, cá tính. Bởi với kinh nghiệm đã làm cùng nhiều công ty lớn, Vinasilk tự tin đáp ứng được tối đa yêu cầu về hình in, kích thước, tính thẩm mỹ của tất cả khách hàng.

Khau-trang-in-hinh-black-jack-1
Chất lượng hình in lên khẩu trang của Vinasilk vừa chất lượng vừa thẩm mỹ.

Ưu thế về giá thành, dịch vụ khi in khẩu trang vải kháng khuẩn tại Vinasilk.

Khi đặt in khẩu trang vải kháng khuẩn tại xưởng may của Vinasilk bạn sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Số lượng càng lớn, ưu đãi càng cao, càng tiết kiệm chi phí.

Hơn thế, nhân viên còn tư vấn rất nhiệt tình dù bạn in số lượng nhiều hay ít. Đây được coi là điểm cộng sáng giá cho Vinasilk khi có thể khiến hàng trăm khách hài lòng và lựa chọn đây sẽ là xưởng may gắn bó lâu dài với mình.

Xưởng may in Vinasilk với phương châm chất lượng đặt nên hàng đầu, luôn là địa chỉ uy tín để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt vời, bạn còn băn khoăn gì nữa mà chưa gọi ngay hotline 0966.993.741 để được tư vấn miễn phí.