Đặt may áo thun đồng phục tại Vinasilk mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Bạn đang có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục cho tập thể lớp học, gia đình, công ty,… của mình? Bạn đã nghe qua về cơ sở cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục Vinasilk. Nhưng bạn lại chưa biết những lợi ích mà mình sẽ nhận được là gì khi đặt may áo tại đây?

Vinasilk được biết đến là xưởng may in áo thun đồng phục có chất lượng và uy tín cao trên thị trường may mặc TpHCM hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, những hiểu biết trong ngành may mặc mà Vinasilk tích lũy được đã và đang là kim chỉ nam giúp chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng. Vậy, khi đặt may áo thun đồng phục tại Vinasilk, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích hấp dẫn nào? Vinasilk sẽ cung cấp thông tin chi tiết đến quý khách ngay dưới đây!

 

Xưởng may Vinasilk cung cấp sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng cao.

Lợi ích đầu tiên và vượt trội nhất mà Vinasilk hân hạnh mang đến quý khách hàng là chất lượng sản phẩm. Là một trong các xưởng may có sự chủ động hoàn toàn trong mọi khâu sản xuất, Vinasilk đảm bảo sản phẩm khi đến tay quý khách sẽ có sự hoàn hảo tối ưu trong từng đường kim mũi chỉ. Do đó, ngay cả với các đơn hàng đặt may áo thun đồng phục số lượng lớn, quý khách cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng của từng sản phẩm là đồng đều như nhau.

Ao-thun-typography-7
Đặt may áo thun đồng phục tại Vinasilk , quý khách đảm bảo sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao.

Vinasilk mang đến sự lựa chọn đa dạng các sản phẩm áo thun đồng phục.

Một lợi ích nữa mà Vinasilk mang đến cho quý khách khi đặt may áo thun đồng phục là tính đa dạng trong lựa chọn các dòng sản phẩm. Với kho mẫu thiết kế áo thun sẵn có cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, lại cộng thêm bảng màu bao gồm 16 màu áo thun và bảng kích cỡ gồm 12 size khác nhau, Vinasilk đã và đang là sự lựa chọn tối ưu cho mọi phân khúc khách hàng. Từ các bạn sinh viên – học sinh muốn đặt áo lớp tập thể, đến tập thể công ty hay doanh nghiệp,… Vinasilk đều có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Atct 040
Vinasilk mang đến sự lựa chọn đa dạng các sản phẩm áo thun đồng phục.

Đặt may áo thun đồng phục tại Vinasilk mang lại giá trị kinh tế cho khách hàng.

Bên cạnh yếu tố chất lượng và đa dạng trong lựa chọn, xưởng may Vinasilk còn chú trọng đến giá cả – một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Hiện tại, Vinasilk đang là cơ sở cung cấp mức giá đặt may áo thun đồng phục rẻ và kinh tế hơn hẳn các địa chỉ cùng ngành tại thị trường may mặc TpHCM. Đặc biệt hơn, chúng tôi luôn có các ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các đơn hàng có số lượng lớn.

Atct 036
May áo thun đồng phục tại Vinasilk mang lại giá trị kinh tế cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Vinasilk.

Xưởng may áo thun Vinasilk – với những lợi ích vượt trội về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý và lựa chọn đa dạng, hy vọng sẽ là địa chỉ xưởng may áo thun đồng phục hàng đầu dành cho quý khách. Do đó, nếu quý khách đang có dự định đặt may áo thun, đừng quên lưu lại những thông tin dưới đây của Vinasilk nhé!

Cụ thể, quý khách có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục tại TpHCM có thể đến xem chất liệu và mẫu sản phẩm ở cửa hàng Vinasilk để được tư vấn.

Ngoài ra, các khách hàng muốn may áo thun đồng phục tại Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu tư vấn và gửi báo giá dịch vụ qua các thông tin liên lạc sau:

– Điện thoại: 0966.993.741

– Email: cskh.vinasilk@gmail.com.

– Fanpage: facebook.com/Vinagarment123