Áo dài cách tân: cách phối đẹp khi mặc áo dài cách tân

Áo dài cách tân là một trong những trang phục được phái đẹp ưa chuộng, nhất là khi mùa hè sắp tới. Khác với những tà áo dài truyền thống, áo dài cách tân với màu sắc, chất liệu và kiểu dáng đa dạng, không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt mà còn giúp người mặc dễ dàng, thoải mái khi cử động.

 1.Áo dài cách tân là hot item năm nay

Áo dài cách tân: cách chọn mẫu áo dài cách tân phù hợp

Nói về độ hot năm nay của mẫu áo dài này đến giờ vẫn giữ nhiệt quả không sai. Ngay từ trước tết năm 2016 đã xuất hiện rải rác trên các diễn đàn ảnh, chụp ảnh các bạn nam nữ diện mẫu áo dài áo dài cách tân vạt ngắn tay ngắn khoe dáng và từ đó làm nên cơn sốt về các kiểu áo dài với hoa văn truyền thống, hoạ tiết hay chất liệu đa dạng được sáng tạo theo mẫu này.

2.Cách chọn màu áo dài

Màu vải trơn được cho là “dễ tính” nhất và phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. Còn những họa tiết dạng hoa dây, kéo dài từ ngực xuống tà áo sẽ tạo cảm giác thon thả, thanh mảnh hơn cho người mặc.

Áo dài cách tân: cách chọn mẫu áo dài cách tân phù hợp

Chỉ cần chọn màu sắc và chất liệu cũng như họa tiết phù hợp là đã giúp bạn nổi bật hơn trong mùa hè này rồi nhé. Những mẫu vải hoa nhã nhặn hay rực rỡ được nhiều bạn gái yêu thích trong mùa hè năm nay. Chất liệu vải voan mỏng, mát, nhẹ lên ngôi.  Những mẫu vải họa tiết hoa hồng cách điệu dáng cổ điển cũng “lên ngôi” trong mùa hè năm nay.

>> Sản phẩm Album Áo dài cách tân nữ thiết kế đẹp <<

3.Áo dài cách tân mặc với quần gì đẹp

Cách phối áo dài cách tân cũng không quá ư khó khăn vì nó thể hiện sự trẻ trung, hiện đại nên thay vì chiếc quần lụa rộng truyền thống đi với áo dài, với những mẫu áo dài cách tân, lựa chọn mix cùng quần jean, skinny, legging là phù hợp nhất.
Áo dài cách tân: cách chọn mẫu áo dài cách tân phù hợp

4. Bạn có thể mix cùng với chân váy xòe

Áo dài cách tân: cách chọn mẫu áo dài cách tân phù hợp

Ngoài ra bạn nên chọn loại vải và màu quần sao cho phù hợp với màu da nữa nhé, vì kiểu áo dài cách tân vạt ngắn tay ngắn thiên về việc tôn dáng, ăn gian chiều cao nên việc chọn màu sắc chất liệu lhuf hợp với nước da cực kỳ ảnh hưởng khi bạn diện mẫu áo dài này đi chụp ảnh, đi tiệc hay là dạo chơi cùng bạn bè.