Tìm hiểu cơ sở vật chất và năng lực sản xuất của xưởng may in Vinasilk

Cơ sở may in Vinasilk có quy mô về cơ sở vật chất, trang thiết bị ra sao? Năng lực sản xuất của Vinasilk có chất lượng không? Câu trả lời sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách qua những thông tin dưới đây!

Được biết đến là một trong những cơ sở may in đồng phục có uy tín và chất lượng cao, Vinasilk trong thời gian qua đã và đang nhận được sự tin tưởng cao từ phía người tiêu dùng. Hầu hết khách hàng sau khi lựa chọn sử dụng dịch vụ may mặc của chúng tôi đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm hàng may mặc do Vinasilk sản xuất. Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu và thành công của Vinasilk?

Trải qua thời gian dài hoạt động, Vinasilk đã tích lũy và xây dựng nguồn lực lớn mạnh cả về trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại cùng năng lực sản xuất tối ưu. Có thể nói, thành công của Vinasilk đến từ chính chất lượng trong từng sản phẩm hàng gia công may mặc nhờ vào 2 nguồn lực lớn lao này.

Banner-02
Vinasilk là một trong những cơ sở may in đồng phục có uy tín và chất lượng cao.

Vinasilk là xưởng may in sở hữu cơ sở vật chất hiện đại.

Vinasilk là một trong những xưởng may in được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại nhất trên thị trường công nghiệp may mặc tại TpHCM. Trong nhiều năm qua, Vinasilk không ngừng tìm tòi và nâng tầm trang bị các máy móc chuyên dụng cho các thiết kế in – thêu vô cùng hiện đại và sắc nét. Điều này đã giúp cho những sản phẩm gia công may mặc của chúng tôi không chỉ có chất lượng tối ưu mà còn đảm bảo sự tinh tế và sắc sảo trong từng đường kim mũi chỉ.

Xuong 04
Vinasilk là xưởng may sở hữu cơ sở vật chất hiện đại.

Vinasilk là có năng lực sản xuất chất lượng và đa dạng.

Cùng với nguồn lực về máy móc hiện đại lại công thêm đội ngũ nhân viên giỏi và dày dặn kinh nghiệm, Vinasilk là một trong những cơ sở may in quần áo có năng lực sản xuất cao và có thể đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng của khách hàng. Năng lực sản xuất tối ưu của Vinasilk còn được thể hiện ở khả năng tiếp nhận mọi yêu cầu về loại mặt hàng may mặc của khách hàng. Từ áo thun đồng phục, đồng phục công sở, đến áo khoác, đầm váy, đồ vest, trang phục streetwwear style… đến khẩu trang hay túi xách,…với số lượng lớn, Vinasilk đều có đầy đủ khả năng thực hiện với mức giá ưu đãi nhất.

Đặc biệt, Vinasilk còn có đội ngũ thiết kế mẫu mã áo thun đồng phục theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí nhưng luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, hợp trend nhất.

Xuong 05
Vinasilk là có năng lực sản xuất chất lượng và đa dạng.

Thông tin liên hệ Vinasilk.

Qua những thông tin về cơ sở vật chất hiện đại và năng lực sản xuất trên của Vinasilk, chúng tôi hy vọng đã giúp quý khách có thêm sự lựa chọn chính xác khi có nhu cầu gia công các mặt hàng may mặc.

Hiện tại, cơ sở may in Vinasilk – với tiềm lực dồi dào của mình đang là xưởng sản xuất đầy đủ các loại mặt hàng như: áo thun đồng phục, đồng phục công sở, trang phục streetwear, áo khoác, túi xách, khẩu trang, đầm váy, hàng sự kiện… Do đó, nếu quý khách có nhu cầu đặt may in tại Vinasilk, đừng quên lưu lại những thông tin dưới đây.

Văn phòng và showroom trưng bày: 1/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

– Điện thoại: 0966.993.741

– Email: cskh.vinasilk@gmail.com.

– Fanpage: facebook.com/Vinagarment123