Những ý tưởng thịnh hành nhất khi thiết kế hình in lên áo hoodie

Bạn đang muốn đặt in hình áo hoodie nhưng còn bí ý tưởng chưa biết nên thiết kế hình in như thế nào? Hãy cùng xem qua những ý tưởng về hình in lên áo thịnh hành nhất hiện nay dưới đây để tham khảo nhé!

Nhắc đến những trang phục hot nhất theo phong cách đường phố, áo hoodie luôn được xướng tên đầu tiên. Item này đã tạo nên “cơn sốt” trong làng thời trang và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dịch vụ in hình lên áo hoodie cũng vậy. Bởi lẽ giới trẻ ngày nay luôn muốn thể hiện cái tôi cá tính và khác biệt của bản thân. Mặc những chiếc áo hoodie in hình ảnh đặc trưng của mình chính là cách để thể hiện nét riêng đó hoàn hảo nhất!

Mỗi cá nhân, tập thể đều đều có điểm riêng đặc trưng của mình nên cũng có vô vàn ý tưởng về hình in lên áo. Nhưng tựu chung thì có 4 ý tưởng thịnh hành nhất sau:

1. In những câu slogan ấn tượng lên áo.

Một slogan ấn tượng có thể khiến người ta bị kích thích cả thị giác và tư duy. Chính vì thế, ý tưởng đặt in lên áo hoodie những câu slogan ý nghĩa vẫn luôn được yêu thích của nhiều người, đặc biệt là các nhóm bạn trẻ.

Với các bạn trẻ đặt in áo hoodie đồng phục cho nhóm, lớp thì họ thường chọn câu slogan dựa trên mục tiêu muốn hướng đến. Chẳng hạn như thể hiện sự vui vẻ, hòa đồng bằng câu slogan hài hước, vui nhộn hay dùng một câu slogan thật bá đạo để thể hiện độ “ngông” của tuổi trẻ.

Ngoài ra, rất nhiều nhóm bạn chọn những câu slogan đang gây bão trên mạng xã hội. Những chiếc áo hoodie in câu nói viral luôn là “hot trend” và lớp bạn hãy nắm bắt ngay những câu nói này để xây dựng lên ấn tượng riêng cho lớp mình .

Mau-ao-hoodie-035-2
Ý tưởng đặt in lên áo hoodie những câu slogan ý nghĩa vẫn luôn được yêu thích.

2. In logo kèm hình ảnh, thông tin của hội nhóm, công ty.

Ý tưởng in logo lên áo thường được chọn để thể hiện hình ảnh thương hiệu và gắn kết tập thể đội nhóm, doanh nghiệp. Người ta hay thiết kế logo gắn kèm với hình ảnh biểu tượng và thông tin của cửa hàng, công ty để in lên áo. Những chiếc hoodie kiểu này thường được sử dụng trong các buổi đi chơi, dã ngoại ngoài trời của nhóm bạn trẻ hay làm đồng phục cho những cửa hàng, quán cafe, công ty về lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật.

May-in-ao-thun-hoodie-theo-yeu-cau-5
Ý tưởng in logo lên áo thường được chọn để thể hiện hình ảnh thương hiệu và gắn kết tập thể.

3. In hình với họa tiết độc lạ, chất chơi.

Một chiếc áo hoodie in họa tiết độc lạ luôn khiến nhiều người yêu thích. Vì mặc nó lên người sẽ khiến bạn trở nên nổi bật cá tính, phong cách của mình. Những chiếc áo hoodie form chuẩn, kết hợp cùng mẫu hình in nổi bật phù hợp cho cả nam và nữ. Item kiểu này cũng rất thích hợp để phối cùng nhiều kiểu trang phục khác như: chân váy, quần jeans, quần short…

May-in-ao-thun-hoodie-theo-yeu-cau-6
Mẫu áo hoodie in hình tranh Đông Hồ do Vinasilk sản xuất.

4. In hình chính mình và nhóm bạn lên áo hoodie đồng phục.

Việc in lên áo hoodie những tấm hình chụp của chính hay nhóm bạn cũng là một trong những ý tưởng được nhiều người ưa chuộng. Những chiếc áo mang hình in kiểu này chắc chắn sẽ không bao giờ bị đụng hàng bởi bạn và nhóm bạn của bạn chính là những tồn tại duy nhất có nó. Vì thế, đây cũng là một trong những ý tưởng hình in áo lên áo hoodie mà các nhóm bạn trẻ “mê” nhất.

May-in-ao-thun-hoodie-theo-yeu-cau-7
Mẫu áo hoodie in hình chụp đôi bạn do Vinasilk sản xuất.

Trên đây là 4 ý tưởng thịnh hành nhất khi thiết kế hình in lên áo hoodie. Vinasilk hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý độc đáo để thiết kế mẫu hình in áo cho nhóm bạn thân hay cửa hàng, doanh nghiệp của mình. 

Với thế mạnh về trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân công lành nghề, Vinasilk tin rằng chúng tôi là đơn vị cung ứng dịch vụ in áo hoodie làm quý khách hài lòng về mọi mặt.

Thông tin liên hệ Vinasilk:

– Điện thoại: 0966.993.741

– Email: cskh.vinasilk@gmail.com

– Fanpage: facebook.com/Vinagarment123