Điểm danh những kiểu đồng phục công sở nữ được các quý cô ưa chuộng nhất

Những kiểu đồng phục công sở nữ nào đang được các quý cô ưa chuộng diện nhiều nhất hiện nay? Nếu quý khách cũng đang có cùng câu hỏi này, đừng bỏ qua top 3 kiểu đồng phục thịnh hành nhất dành cho nữ nhân viên trong thời gian gần đây!

Đối với những công ty – doanh nghiệp lớn, đồng phục công sở dành cho nhân viên được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng trong xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn. Đặc biệt, đối với các nữ nhân viên, mặc những trang phục công sở thanh lịch – sang trọng còn giúp họ tự tin hơn trong quá trình làm việc và giao tiếp. Do đó, nhu cầu về một kiểu đồng phục công sở đẹp luôn là vấn đề được nhiều nhân viên, cũng như quản lý công ty quan tâm và tìm hiểu.

Vậy, trong vài năm trở lại đây, đâu sẽ là các kiểu đồng phục công sở nữ được các quý cô ưa chuộng nhất? Mời quý cô cùng Vinasilk “điểm danh” 3 kiểu đồng phục nổi bật nhất qua những thông tin dưới đây!

 

1. Đồng phục bộ vest nữ công sở.

Kiểu đồng phục công sở nữ đầu tiên được đánh giá là cách phối đồ cơ bản và được nhiều quý cô ưa chuộng nhất là đồng phục bộ vest nữ. Với thiết kế lịch sự và sang trọng, may đồng phục bộ vest nữ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty – doanh nghiệp trong thời gian vừa qua. Bởi lẽ kiểu trang phục này vừa giúp các nhân viên nữ tự tin hơn trong quá trình làm việc, vừa đồng thời mang đến hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho các văn phòng công ty, doanh nghiệp.

Bo Vest Nu
Đồng phục bộ vest nữ công sở.

2. Đồng phục áo sơ mi kết hợp quần tây.

Kiểu đồng phục công sở nữ tiếp theo trong danh sách là trang phục quần tây phối cùng áo sơ mi. Đây là trang phục công sở tuy đơn giản nhưng lại vô cùng thanh lịch và phù hợp với mọi dáng người khác nhau. Bên cạnh đó, một ưu điểm giúp đồng phục sơ mi quần tây công sở được ưa chuộng là tính tiện dụng. Cụ thể, các quý cô công sở có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, như làm việc văn phòng, đi gặp đối tác… đều vô cùng phù hợp.

Dong-phuc-cong-so-nu-1
Đồng phục áo sơ mi kết hợp quần tây.

3. Đồng phục áo sơ mi kết hợp chân váy.

Áo sơ mi kết hợp với chân váy sẽ là kiểu đồng phục công sở nữ cuối cùng trong list những kiểu trang phục công sở được các quý cô ưa chuộng nhất. Thực tế cho thấy, trong những năm gần đây, chân váy ôm hay chân váy chữ A thanh lịch kết hợp cùng các áo sơ mi sáng màu là một trong những lựa chọn hiện đại được nhiều quý cô ưa chuộng. Bởi thiết kế này không chỉ mang đến sự nhẹ nhàng và tinh tế đến cho các nữ nhân viên, mà còn giúp tiết kiệm được chi phí hơn so với các thiết kế khác rất nhiều.

Dong-phuc-cong-so-nu-2
Đồng phục áo sơ mi kết hợp chân váy.

Thông tin liên hệ Vinasilk.

Trên đây là 3 kiểu đồng phục công sở đẹp đang được các quý cô ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Với những cách phối đồ công sở nữ thanh lịch – sang trọng và tinh tế này, Vinasilk hy vọng đã mang đến những sự lựa chọn phù hợp nhất cho các công ty, doanh nghiệp đang muốn phát triển hình ảnh bộ mặt văn phòng với những nữ nhân viên công sở thời thượng, năng động và chuyên nghiệp.

Hiện tại, Vinasilk đang là cơ sở may in đồng phục công sở nam nữ cao cấp tại TpHCM với chất lượng và mức giá tối ưu nhất. Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu đặt may các mẫu đồng phục công sở nam nữ đẹp, hãy lưu lại những thông tin dưới đây của Vinasilk nhé!

– Điện thoại: 0966.993.741

– Email: cskh.vinasilk@gmail.com.

– Fanpage: facebook.com/Vinagarment123