Những lợi ích thiết thực khi sử dụng khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp

Quý khách đang phân vân không biết nên sử dụng khẩu trang thông thường hay khẩu trang vải kháng khuẩn? 3 lý do về những lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp dưới đây sẽ giúp quý khách có câu trả lời chính xác nhất!

Khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng chỉ sau khẩu trang y tế. Không chỉ đáp ứng được tiêu chí an toàn – chất lượng, khẩu trang vải kháng khuẩn còn chinh phục người tiêu dùng bởi hàng loạt lợi ích thiết thực sau đây! Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về những điểm mạnh tuyệt vời của khẩu trang kháng khuẩn, đừng quên lưu lại những thông tin sau đây của Vinasilk nhé!

Khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp có thể kháng khuẩn lên đến 90%.

Ưu thế đầu tiên giúp khẩu trang vải kháng khuẩn đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng đến từ chính chất lượng của dòng khẩu trang này. Với thiết kế thông minh gồm 3 lớp vải, bao gồm lớp vải kháng khuẩn và chống thấm nước bên ngoài, lớp màng lọc bụi bẩn ở giữa và lớp vải kháng khuẩn bên trong. Chính 3 lớp thiết kế này đã giúp sản phẩm vải kháng khuẩn lên đến 80% – 90%, mang đến sự an toàn và đảm bảo sức khỏe tối ưu cho người sử dụng.

Khau-trang-day-y-te-in-hinh-3
Khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp có thể kháng khuẩn lên đến 90%.

Khẩu trang vải có thể tái sử dụng nhiều lần.

Một lợi ích thiết thực khác mà Vinasilk đánh giá rất cao ở dòng sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn là tính năng tái sử dụng nhiều lần. Đây là ưu điểm vượt trội của khẩu trang vải, vì với 1 vài chiếc khẩu trang, người tiêu dùng có thể giặt sạch, phơi khô và sử dụng thêm vài lần, còn với khẩu trang y tế chỉ có thể sử dụng 1 lần.

Tuy nhiên, quý khách nên lưu ý, để nâng cao hiệu quả phòng dịch và đảm bảo an toàn, quý khách cần thực hiện giặt – phơi khẩu trang vải ngay sau mỗi lần sử dụng và chắc chắn khẩu trang được bảo quản ở nơi vệ sinh, khô ráo.

Khau-trang-may-in-theo-yeu-cau-6
Khẩu trang vải có thể tái sử dụng nhiều lần.

Khẩu trang vải kháng khuẩn mang đến giải pháp kinh tế hiệu quả cho gia đình và doanh nghiệp.

Mang đến giải pháp tiết kiệm kinh tế là lợi ích tuyệt vời cuối cùng của sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn mà Vinasilk muốn giới thiệu đến quý khách. Mặc dù mức giá có phần nhỉnh hơn so với khẩu trang y tế, nhưng nếu để tính toán chi tiết về số tiền chi ra so với số lần sử dụng, Vinasilk tin quý khách sẽ đồng ý với chúng tôi rằng mức giá khẩu trang vải không hề đắt, thậm chí rẻ hơn so với biện pháp sử dụng khẩu trang y tế. Do đó, nếu quý khách đang cần một giải pháp khẩu trang dành cho gia đình đông thành viên hoặc nhân viên công ty mình, khẩu trang vải kháng khuẩn thực sự là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

May-in-khau-trang-doanh-nghiep-2
Khẩu trang vải kháng khuẩn mang đến giải pháp kinh tế hiệu quả

Trên đây là 3 lợi ích thiết thực khi sử dụng khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp. Với khả năng kháng khuẩn tối ưu, tính năng tái sử dụng nhiều lần và tiết kiệm hiệu quả hơn so với khẩu trang y tế, Vinasilk tin rằng khẩu trang vải kháng khuẩn chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu mà quý khách không nên bỏ qua!

Hiện tại, Vinasilk đang cung cấp dịch vụ may khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp với chất lượng cao, đảm bảo an toàn phòng dịch mà còn lại có mức giá thành vô cùng hợp lý. Do đó, nếu quý khách đang có nhu cầu tìm xưởng may in khẩu trang vải kháng khuẩn, hãy liên hệ với Vinasilk ngay nhé!