Chính xác thì khẩu trang vải kháng khuẩn là gì và được sản xuất như thế nào?

Chính xác thì khẩu trang vải kháng khuẩn là gì? Có đặc điểm gì nổi bật ở loại khẩu trang này mà nhiều người lại an tâm lựa chọn nhiều như vậy? Và cụ thể thì khẩu trang kháng khuẩn được sản xuất như thế nào?

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay, việc lựa chọn được một sản phẩm khẩu trang an toàn và chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Một trong những sản phẩm khẩu trang nhận được sự tin chọn nhiều nhất từ khách hàng hiện nay là khẩu trang kháng khuẩn.

Vậy, khẩu trang vải kháng khuẩn là gì? Chính xác thì khẩu trang kháng khuẩn được sản xuất như thế nào? Vinasilk mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin sau!

Khẩu trang vải kháng khuẩn là gì?

Khẩu trang vải kháng khuẩn là gì?” đang là cụm từ khóa được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, nhất là giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn cả nước. Khẩu trang kháng khuẩn được biết đến là dòng sản phẩm khẩu trang phổ biến thứ hai chỉ sau khẩu trang y tế.

Đúng như tên gọi của mình, khẩu trang vải kháng khuẩn là loại khẩu trang được thiết kế có tối thiểu 3 lớp vải, bao gồm hai lớp ngoài là vải không dệt có khả năng chống nước và lớp lót giữa được phủ chất khử khuẩn cao. Chính lớp lót này đã giúp khẩu trang kháng khuẩn có khả năng lọc bỏ vi khuẩn lên đến 80%-90%. Ngoài ra, do đây là dòng sản phẩm khẩu trang vải, quý khách có thể tái sử dụng được nhiều lần so với khẩu trang y tế chỉ sử dụng 1 lần.

Khau-trang-khang-khuan-mau-trang-2
“Khẩu trang vải kháng khuẩn là gì?” đang là cụm từ khóa được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Khẩu trang vải kháng khuẩn được sản xuất như thế nào?

Trên thực tế, quy trình sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn có phần tương đồng so với các loại khẩu trang khác.

Đầu tiên là khâu lựa chọn nguyên liệu may khẩu trang. Khâu này rất quan trọng do cơ sở sản xuất phải đảm bảo nguồn vật liệu đầu vào đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn y tế. Tiếp theo là các khâu về định hình, may và hoàn thiện khẩu trang kháng khuẩn. Cuối cùng là khâu đóng sản phẩm khẩu trang theo túi hoặc hộp, đóng thùng và tiệt trùng.

Đặc biệt, mọi khâu sản xuất khẩu trang kháng khuẩn đều được kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo độ vệ sinh, an toàn và chất lượng nhất khi thành phẩm đến tay khách hàng.

Khau-trang-in-logo
Mọi khâu sản xuất khẩu trang kháng khuẩn đều được kiểm soát nghiêm ngặt.

Thông tin liên hệ với Vinasilk.

Với những đáp án cho câu hỏi “khẩu trang vải kháng khuẩn là gì và được sản xuất như thế nào?” trên đây, Vinasilk tin rằng quý khách đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để cùng nhau vượt qua đại dịch.

đơn vị sản xuất và cung cấp khẩu trang vải kháng khuẩn số lượng lớn, uy tín và chất lượng, Vinasilk luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

Với thế mạnh vượt trội về quy mô máy móc hiện đại và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất khẩu trang, Vinasilk đã, đang và sẽ luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm khẩu trang chất lượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua khẩu trang vải kháng khuẩn, đừng quên liên hệ với Vinasilk qua những thông tin sau:

– Điện thoại: 0966.993.741

– Email: cskh.vinasilk@gmail.com

– Fanpage: facebook.com/Vinagarment123