Vinasilk nhận in khẩu trang số lượng ít nhất là bao nhiêu cái?

Bạn đang muốn in khẩu trang vải kháng khuẩn tại Vina silk nhưng không biết đơn vị này may in khẩu trang số lượng ít nhất là bao nhiêu thì hãy đọc bài này ngay bạn nhé!

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại thì việc tuân thủ 5K của Bộ y tế, trong đó có đeo khẩu trang phòng dịch mỗi khi ra ngoài và trong các doanh nghiệp là điều rất cần thiết. Do đó, nhu cầu về khẩu trang tăng cao và dịch vụ in khẩu trang vải kháng khuẩn tại Vinasilk đã phần nào hỗ trợ đáng kể về nguồn cung khẩu trang tới tay người dân. Tại đây, bạn sẽ được in khẩu trang số lượng ít nhất là bao nhiêu cái, đáp án sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Tại Vinasilk xưởng may nhận in khẩu trang số lượng ít nhất là bao nhiêu cái?

Nếu bạn chỉ có nhu cầu in một số lượng nhỏ thì cũng đừng lo lắng nhé, bởi Vinasilk nhận in ít nhất từ 50 chiếc. Đây là số lượng rất nhỏ phù hợp được nhiều nhu cầu của cá nhân muốn in cho gia đình, bạn bè.

Dù in số lượng không nhiều, nhưng những quyền lợi thông thường vẫn hoàn toàn được đảm bảo như: được chọn mẫu in thoải mái, chọn màu theo sở thích,… Bên cạnh đó, bạn cũng yên tâm về chất lượng của từng chiếc khẩu trang nhé! Vinasilk vẫn luôn cam kết đưa tới tay khách hàng những mẫu khẩu trang đạt chuẩn: kháng khuẩn, chống giọt bắn, an toàn với da.

Giờ đây, thay vì phải đi mua lẻ tẻ lựa chọn từng chiếc khẩu trang thì bạn đã có thể sở hữu những chiếc khẩu trang mang sắc màu cá nhân riêng mình khi đi may in chỉ từ 50 chiếc tại Vinasilk

Khau-trang-may-in-theo-yeu-cau
Vinasilk nhận in khẩu trang số lượng ít nhất từ 50 chiếc.

In khẩu trang số lượng ít tại Vinasilk thì có được hưởng ưu đãi gì không?

Nhiều bạn mỗi khi có ý định in khẩu trang thường thắc mắc rằng in khẩu trang số lượng ít thì có chính sách ưu đãi gì không thì bạn đừng lo lắng quá, bởi Vinasilk có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dù chỉ đặt in 50 chiếc bạn vẫn sẽ nhận được những ưu ái của công ty tùy theo các chương trình khuyến mại đang chạy.

Thông thường các chương trình ưu đãi cho các đơn hàng lớn sẽ tốt hơn nên xưởng may vẫn luôn khuyến khích khách hàng có thể gom thêm đơn với số lượng nhiều hơn để được hưởng những khuyến mãi đặc biệt của công ty đưa ra.

Khau-trang-vai-msc-2
Vinasilk có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thông tin để liên hệ in may khẩu trang tại Vinasilk.

Có thể bạn chưa biết, ngoài nhận may in khẩu trang vải kháng khuẩn, Vinasilk còn là đơn vị chuyên nhận thiết kế, gia công, sản xuất hàng may mặc thời trang, in thêu wash đồng phục áo thun, túi xách vải,…có mặt nhiều năm trên thị trường tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, cả nước nói chung.

Vì thế, khi muốn đặt bất cứ dịch vụ nào trên đây hay đặt in khẩu trang số lượng ít hoặc nhiều, bạn hãy liên hệ qua số hotline 0966.993.741 hoặc cskh.vinasilk@gmail.com. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Vinasilk sẽ luôn sẵn sàng để được tư vấn chi tiết về mọi thông tin dịch vụ tới bạn!

Chúc bạn có được những mẫu khẩu trang ưng ý nhất tại Vinasilk, và chúc bạn luôn giữ sức khỏe tốt trong mùa dịch này nhé!