In áo thun chạy bộ thì nên chọn họa tiết, màu sắc như thế nào?

In áo thun chạy bộ nên chọn họa tiết, màu sắc như thế nào cho phù hợp? Nếu bạn cũng đang có băn khoăn tương tự thì đáp án ở ngay trong bài viết này!

Những chiếc áo thun chạy bộ được in hình độc đáo, thú vị đã không còn quá xa lạ với mọi người. Khi in áo chạy bộ, việc chọn họa tiết hay màu sắc cho chiếc áo rất quan trọng. Bởi không chỉ cần đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ mà áo chạy bộ còn cần phù hợp với người mặc khi chạy bộ. Dưới đây chính là những lưu ý quan trọng khi chọn màu sắc, họa tiết in lên áo chạy bộ bạn cần biết.

Những lưu ý khi chọn màu sắc áo và màu hình in trên áo chạy bộ.

– Lựa chọn màu sắc áo, màu hình in trên áo phù hợp với quần, phụ kiện chạy bộ khác dựa theo các nguyên tắc phối đồ cơ bản như: phối quần áo theo quy luật bánh xe màu sắc, phối theo nguyên tắc mix màu tương phản, phối theo nguyên tắc mix màu liền kề.

– Chạy bộ môn thể thao vận động mạnh nên ưu tiên chọn màu đơn sắc là những màu gam lạnh, nếu đồ chạy bộ dùng trong mùa lạnh thì mới nên dùng gam màu nóng.

– Nếu chọn màu áo + hình in nhiều màu thì nên chọn nhiều nhất 3 màu. 3 màu này cũng cần phù hợp với các nguyên tắc phối màu cơ bản để đạt tính thẩm mỹ tốt nhất.

Ao-thun-runner-12
Áo thun chạy bộ đồng phục do Vinasilk tự thiết kế may in và tài trợ cho giải chạy bộ Pocari Sweat Run 2020.

Xu hướng chọn họa tiết khi in áo thun chạy bộ.

Khi đã đặt in áo thun chạy bộ theo yêu cầu, bạn hoàn toàn có thể thoải mái sáng tạo, lựa chọn sẽ in hình, họa tiết gì lên áo. Dựa trên kinh nghiệm của mình, Vinasilk đã tổng hợp cho bạn một số dạng họa tiết in trên áo đang thịnh hành để bạn có thể tham khảo thêm:

– Họa tiết in áo được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Điều này sẽ mang tới cho người mặc có một cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Điển hình như các họa tiết về con vật, cây cối. Những họa tiết này có thể được thiết kế bất cứ thời điểm nào trong năm mà không phải lo lắng đến việc bị lỗi thời.

– Họa tiết hình nhân vật hoạt hình lại được sử dụng cho đội nhóm nhiều hơn là công ty. Các công ty may in áo thun chạy bộ chất lượng thường chia sẻ lượng đơn hàng in họa tiết nhân vật hoạt hình thường rất đắt hàng và có những thời điểm không thể chạy hàng kịp cho khách hàng.

– Họa tiết có in hình slogan chính là sự hấp dẫn cho cả nam và nữ tìm hiểu và đặt hàng. Những mẫu áo thun chạy bộ này thường sử dụng một số hình ảnh như: hiệu ứng nổi, kiểu chữ thực vật,…

Ngoài những họa tiết trên, thì chúng ta cũng thường xuyên nhìn thấy những họa tiết có màu sắc bí ẩn, hay là hình ảnh sáng tạo, chữ 3D được xuất hiện ở nhiều nơi khác nhau. Đó cũng là một trong những số họa tiết đang được thịnh hành.

Ao-thun-chay-bo-running
Áo thun chạy bộ nam do Vinasilk sản xuất.

Nên đặt in áo chạy bộ ở đâu?

Hiện có rất nhiều bạn trẻ có khả năng tự thiết kế mẫu áo, hình in trên áo cho mình. Nhưng nếu bạn không tự thiết kế được thì cũng đừng quá lo lắng nhé! Đến với Vinasilk, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thiết kế từ ‘a tới z”. Từ việc chọn kiểu áo, chất liệu áo đến việc chọn họa tiết, màu sắc hình in lên áo! 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những chiếc áo thun chạy bộ với hình in tinh tế, độc nhất, chất lượng tuyệt vời nhất!

Hotline: 096 1982 305

Email: cskh.vinasilk@gmail.com