Các nhóm khách hàng hàng thường đặt in áo khoác đồng phục nhiều nhất

In áo khoác làm đồng phục là xu hướng đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn từ nhiều nhóm khách hàng. Vậy bạn có biết nhóm khách hàng nào thường yêu cầu dịch vụ này nhiều nhất?

Áo khoác có lẽ là item dễ dàng thấy ở mọi nơi khi thời tiết bắt đầu chuyển lạnh. Vì tính thời trang cũng như nhiều lợi ích mà chiếc áo này đem lại là rất lớn. Có rất nhiều mục đích khiến người ta lựa chọn áo khoác may in thiết kế làm đồng phục hơn là áo mua sẵn ngoài tiệm. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về xu hướng này nhé!

 

Các nhóm khách hàng đặt in áo khoác đồng phục nhiều nhất. 

Nhóm khách hàng công ty/ doanh nghiệp đặt cho nhân viên.

Việc mặc áo đồng khoác phục tại các công ty/doanh nghiệp đang dần trở nên phổ biến. Khi đồng nhất trang phục không chỉ giúp hình ảnh công ty/doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn mà còn là sợi dây gắn kết nhân viên với nhau. Ngoài ra, những chiếc áo này còn như một nhắc nhở tinh tế, giúp mọi người ý thức được trách nhiệm của mình với công việc mình đang làm.

Do đó, nhu cầu đặt in áo khoác đồng phục tại các công ty/ doanh nghiệp ngày càng cao. Theo thống kê, đây chính là nhóm khách hàng chiếm tỷ lệ khá lớn tại các xưởng may thời điểm hiện tại. 

Mau-ao-khoac-dong-phuc-cong-ty-2
Mẫu áo khoác đồng phục doanh nghiệp do xưởng may in Vinasilk sản xuất.

Nhóm khách hàng là người trẻ đặt cho đội nhóm chơi cùng.

Xu hướng mặc áo nhóm của các bạn trẻ chưa bao giờ hết hot. Áo đồng phục nhóm không chỉ giúp team nổi bật mỗi khi ra đường, đi chơi, liên hoan,… mà còn đem tới cảm giác thân thuộc, gần gũi, tình cảm của cả nhóm.

Việc đặt in áo khoác đồng phục với những hình in đặc trưng, giúp nhóm của bạn thể hiện được cá tính hoặc niềm đam mê chung của tất cả mọi người. Một team 5 người, 10 người, 20 người,… mặc những chiếc áo độc đáo chất lừ, chắc chắn sẽ thu hút nhiều ánh mắt thích thú của người xung quanh! Vậy nên nhóm khách hàng là các bạn trẻ chơi chung tìm đến các xưởng may ngày càng nhiều.

Mau-ao-khoac-the-thao-2
Mẫu áo khoác đồng phục nhóm do xưởng Vinasilk sản xuất.

Nhóm khách hàng đặt đồng phục tập thể cho các chương trình sự kiện. 

Tại các chương trình tập thể như: các cuộc thi, team building,… thì áo khoác đồng phục là điều không thể thiếu. Bên cạnh việc quảng bá hình ảnh chương trình, những chiếc áo này thường có những màu khác nhau để phân biệt đội nhóm trong tiết mục trò chơi.

Ngoài các chương trình lớn được tổ chức hoành tráng, thì các công ty/ doanh nghiệp nhỏ lẻ cũng thường xuyên tổ chức hoạt động vui chơi cho nhân viên của mình. Do vậy, nhu cầu của nhóm khách hàng này cũng rất lớn. 

 

Đặt in áo khoác đồng phục ở đâu chất lượng nhất hiện nay?

Với lượng cầu lớn như vậy, việc các cơ sở may mặc cung cấp dịch vụ đặt in áo khoác mọc lên ngày càng nhiều là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn tối thiểu để đưa ra thị trường những chiếc áo tốt nhất. Bạn cần lựa chọn thật kỹ khi có nhu cầu đặt in áo khoác đồng phục

Một trong số những đơn vị may in áo khoác chất lượng nhất hiện nay có thể kể tên chính là: Vinasilk – xưởng may in thiết kế áo theo yêu cầu nổi tiếng tại TpHCM. Xưởng may này đã có nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng được kiểm chứng qua hàng ngàn khách hàng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ liên hệ cụ thể như sau: 

– Hotline: 096 1982 305

– Email: cskh.vinasilk@gmail.com