Chọn quần áo cho cô nàng nhỏ con và hơi gầy

Rất nhiều cô nàng cảm thấy mặc cảm vì gầy, bé, số đo 3 vòng không có thì rất khó mặc đồ, không biết chọn đồ sao cho che đi tối đa những khuyết điểm của mình. Đây là những nguyên tắc “bất di bất dịch” mà những nàng gầy, thấp, bé cần nhớ nhé!

Nên chọn đồ sáng màu

Đây là nguyên tắc đầu tiên mà các cô bạn gầy, bé nên nhớ. Những item sáng màu sẽ trông bạn tươi tắn, có sức sống hơn. Bên cạnh đó, những màu tối sẽ khiến bạn gầy đi trông thấy hoặc đã gầy thì trông càng gầy hơn.

Đối với những bạn có da ngăm đen, khi lựa chọn đồ sáng màu nên hạn chế chọn màu neon, phản quang hoặc màu vàng, cam, nâu.. những màu này sẽ khiến bạn đã đen trông càng đen sạm hơn.

Chọn quần áo cho cô nàng nhỏ con và hơi gầy1-áo dây-quầnshort

Cùng một mẫu giống nhau nhưng rõ ràng, những cô nàng đậm đà hoặc béo một chút nên mặc đồ tối màu và ngược lại, những cô nàng gày và người “thanh mảnh” thì nên chọn bộ váy sáng màu để trông tươi tắn, “có da có thịt” hơn

Chọn quần áo cho cô nàng nhỏ con và hơi gầy2-đầm suông

Luôn biết tạo điểm nhấn trang phục

Nhấn vào vòng một hoặc vòng ba, hoặc điểm nhấn nhỏ trên tay sẽ trông bộ trang phục của bạn thêm thu hút hơn. Bởi đặc điểm những cô nàng gầy thường không lộ đường cong cơ thể, do vậy việc có điểm nhấn trên trang phục sẽ “tạo cảm giác” cho người xung quanh về số đo 3 vòng của bạn.

Nếu có vòng 3 nhỏ, hãy chăm mặc váy xoè và áo peplum hơn. Nếu bạn muốn có cảm giác vòng 1 ổn, hãy mặc những chiếc váy bèo ngực như thế này!

Chọn quần áo cho cô nàng nhỏ con và hơi gầy3-đầm suông bèo rớt vai

Chọn quần áo cho cô nàng nhỏ con và hơi gầy4- áo trể vai

Chọn đồ xoè, bồng sẽ tạo cảm giác trông bạn “béo” hơn

Nếu bạn là tín đồ của đồ màu đen, nhưng vì gầy quá mà không dám mặc thì hãy chọn váy xoè, nhiều tầng hoặc váy “bánh bèo” một chút, lúc đó màu đen sẽ không tạo cảm giác gầy yếu quá nữa.

Chọn quần áo cho cô nàng nhỏ con và hơi gầy5- đầm váy xòe

Chọn quần áo cho cô nàng nhỏ con và hơi gầy6- đầm váy suông

Luôn chú ý đến độ dài, rộng của váy áo

Đừng bao giờ tham mặc những chiếc áo quá rộng hoặc váy quá dài, việc mặc quần áo rộng thùng thình càng khiến bạn trông gầy đi trông thấy.

Nếu mặc áo, không nên để áo dài quá xương chậu làm giảm chiều cao của bạn, và đối với váy thì không quá 2/3 đầu gối bạn nhé!

Chọn quần áo cho cô nàng nhỏ con và hơi gầy7- áo sơ mi rộng cố Đức

Chọn quần áo cho cô nàng nhỏ con và hơi gầy8- áo trễ vai

Chọn quần áo cho cô nàng nhỏ con và hơi gầy9-váy xòe tiểu thư

Nếu bạn là một cô nàng hơi nhỏ con và gầy, đừng quên áp dụng các Tips quần áo phía trên nhé, hoặc ghé thăm shop quần áo nữ Pipitity.com nhé, chúng mình sẽ tư vấn thêm cho bạn để chọn được bộ quần áo ưng ý và tôn dáng người nhất!

Nguồn: Himher