Gợi ý những ý tưởng thêu áo Hoodie cực chất cho nhóm bạn trẻ

Nhóm bạn thân của bạn đang cần một mẫu áo Hoodie thêu chất lừ cho mùa hè sắp đến? Nhưng bạn vẫn chưa lên được ý tưởng độc đáo nhất cho những chiếc áo Hoodie nhóm? Vậy thì, hãy để Vinasilk giúp bạn với 3 ý tưởng thêu áo Hoodie cực chất dưới đây!

Thêu áo Hoodie hiện đang là xu hướng áo nhóm được nhiều hội bạn trẻ lựa chọn. Tinh tế, sắc sảo và chất lừ chính là những tính từ mà giới trẻ đặc biệt ưu ái nhận xét về xu hướng này. Những chiếc Hoodie thêu dường như đã được thổi vào một làn gió mới, năng động và cá tính hơn!

Không để quý khách chờ đợi lâu, xưởng may in Vinasilk sẽ gửi đến 3 ý tưởng thêu lên áo Hoodie cực chất dưới đây – sẽ là gợi ý vô cùng hữu ích dành cho hội bạn thân của quý khách!

 

Thêu áo Hoodie với slogan của nhóm – ý tưởng độc đáo được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

Mỗi nhóm bạn thân thường sẽ có một câu slogan thể hiện chính tính cách và châm ngôn sống của họ. Vì thế, Vinasilk tin chắc rằng ý tưởng đặt áo Hoodie thêu chính câu slogan của nhóm sẽ là gợi ý vô cùng ý nghĩa và độc đáo dành cho quý khách.

Thông thường, khách hàng sẽ lựa chọn các câu slogan có độ dài ngắn gọn, có thể là một từ, một cụm từ hoặc một câu đơn giản thể hiện đúng tinh thần của nhóm nhất. Ngoài ra, quý khách cũng cần lưu ý vị trí đặt slogan sao cho dễ nhìn và dễ đọc nhất, như thân sau áo, ngực áo hoặc dọc hai bên tay áo.

Xuong-theu-ao-hoodie-gia-re-tphcm-2
Áo Hoodie thêu chính câu slogan của nhóm sẽ là gợi ý vô cùng ý nghĩa và độc đáo.

Thêu logo – ý tưởng thể hiện chất riêng của các nhóm bạn trẻ.

Ý tưởng thêu logo lên áo Hoodie nhóm sẽ là gợi ý tiếp theo mà Vinasilk muốn giới thiệu đến quý khách. Bên cạnh slogan, logo cũng là một trong những lựa chọn thể hiện được chất riêng mà nhiều bạn trẻ đặc biệt lựa chọn.

Logo nhóm còn thường là biểu tượng được chính các bạn thiết kế. Do đó, ngoài yếu tố độc đáo, logo còn mang ý nghĩa kỷ niệm vô giá đối với các thành viên trong nhóm. Vì thế, nếu nhóm bạn thân của quý khách cũng đang có một mẫu logo riêng, đừng quên gửi ngay ý tưởng đó đến Vinasilk để lưu giữ kỷ niệm lên những chiếc áo Hoodie nhé!

Xuong-theu-ao-hoodie-gia-re-tphcm-3
Ngoài yếu tố độc đáo, logo còn mang ý nghĩa kỷ niệm vô giá đối với các thành viên trong nhóm.

Thêu họa tiết – ý tưởng bùng nổ dành cho nhóm bạn yêu thích sự tinh tế.

Gợi ý cuối cùng trong danh sách sẽ là ý tưởng thiết kế dành riêng cho các nhóm bạn thân yêu thích những họa tiết có đường nét tỉ mỉ. Không chỉ đặc biệt tinh xảo, áo Hoodie thêu hoạ tiết còn là điểm nhấn vô cùng bắt mắt, giúp nhóm bạn thân của quý khách nổi bật hơn hẳn khi đi giữa đám đông.

Điểm chung của các thiết kế áo Hoodie họa tiết là chú trọng vào từng đường kim mũi chỉ. Do đó, quý khách cần lưu ý lựa chọn những xưởng may có công nghệ thêu hiện đại, tinh tế như xưởng may in thêu áo Hoodie Vinasilk để đảm bảo hình thêu đạt chất lượng tốt nhất.

Xuong-theu-ao-hoodie-gia-re-tphcm-1
Không chỉ đặc biệt tinh xảo, Hoodie thêu hoạ tiết còn là điểm nhấn vô cùng bắt mắt.

Thông tin liên hệ Vinasilk.

Trên đây là 3 trong số vô vàn những ý tưởng thêu áo Hoodie đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với những ý tưởng này, chúng tôi tin chắc rằng quý khách đã có sự hình dung chi tiết về thiết kế dành cho hội bạn thân của mình.

Và nếu quý khách đã có ý tưởng thêu dành cho các mẫu áo Hoodie, hãy liên hệ ngay với Vinasilk để thực hiện nó nhé. Với kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại của mình, Vinasilk – xưởng thêu áo Hoodie theo yêu cầu giá rẻ tại TpHCM chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng!

– Điện thoại: 0966.993.741

– Email: cskh.vinasilk@gmail.com.

– Fanpage: facebook.com/Vinagarment123