Vì sao nên sử dụng đồng phục áo thun khi trong những sự kiện?

Công ty, đơn vị của quý khách sắp tổ chức sự kiện? Quý khách đang phân vân không biết có nên sử dụng áo thun sự kiện không? Câu trả lời chắc chắn sẽ là “Có” với những lý do cực thuyết phục sau đây!

Trong vòng vài năm trở lại đây, việc đặt may và sử dụng đồng phục áo thun sự kiện được đánh giá là một trong những việc nhất định cần phải làm trong khâu chuẩn bị tiền sự kiện. Hầu hết những công ty đều nhận thấy đây là giải pháp vừa tiết kiệm, vừa mang lại lợi ích marketing vô cùng chuyên nghiệp và hiệu quả. 

Nhằm mang đến cái nhìn chi tiết hơn về vấn đề này, Vinasilk mời quý khách cùng chúng tôi điểm qua những lý do vì sao nhất định phải sử dụng áo thun đồng phục để quảng bá sự kiện nhé!

Sử dụng đồng phục áo thun sự kiện hỗ trợ quảng bá thương hiệu công ty hiệu quả.

Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các sự kiện lớn đều sử dụng áo thun đồng phục có in thêu logo công ty cho nhân viên. Bởi theo đánh giá của nhiều chuyên gia, mặc đồng phục sự kiện là một trong những phương pháp marketing hiệu quả nhất đến các khách hàng tiềm năng, hơn hẳn phương pháp quảng bá bằng tờ rơi hay tiếp thị. Bằng những màu sắc rực rỡ và logo in thêu có hiệu ứng dễ nhìn – dễ nhớ, thương hiệu công ty sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc trong trí nhớ của khách hàng.

Dong-phuc-ao-thun-su-kien-dep-1
Sử dụng đồng phục áo thun sự kiện hỗ trợ quảng bá thương hiệu công ty hiệu quả.

Sử dụng đồng phục giúp quản lý và kiểm soát sự kiện chuyên nghiệp hơn.

Sử dụng đồng phục áo thun sự kiện còn đặc biệt giúp công ty quản lý và kiểm soát sự kiện một cách chuyên nghiệp hơn. Đầu tiên, đồng phục áo thun giúp quản lý – nhân viên hậu cần dễ dàng nhận ra nhau giữa đám đông. Điều này hỗ trợ họ rất nhiều trong quá trình làm việc, đồng thời đảm bảo mọi khâu chuẩn bị – tiến hành sự kiện diễn ra nhịp nhàng và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, việc mặc đồng phục còn tạo hình ảnh công ty có tổ chức tốt và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng đến dự sự kiện. 

Dong-phuc-ao-thun-su-kien-dep-3
Sử dụng đồng phục giúp quản lý và kiểm soát sự kiện chuyên nghiệp hơn.

Chi phí áo thun đồng phục thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm đồng phục khác.

Chi phí đầu tư may in thêu đồng phục áo thun sự kiện sẽ là lý do tiếp theo mà Vinasilk muốn gửi đến quý khách. Do tổ chức sự kiện cần phải tốn chi phí rất lớn, nhiều công ty đã nỗ lực tìm kiếm các giải pháp đồng phục vừa đáp ứng được các tiêu chí chất lượng – quảng bá, vừa tiết kiệm phí đầu tư. Và áo thun đồng phục là đáp án hàng đầu cho mong muốn này. Bởi lẽ, so với các đồng phục may mặc khác, như đồng phục vest hay đồng phục áo sơ mi, đồng phục áo thun có mức giá tối ưu hơn hẳn.

Dong-phuc-ao-thun-su-kien-dep-2
Chi phí áo thun đồng phục thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm đồng phục khác.

Thông tin liên hệ Vinasilk.

Quảng bá thương hiệu hiệu quả, kiểm soát sự kiện chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu là 3 trong số vô vàn những lý do nên sử dụng đồng phục áo thun trong tổ chức sự kiện. Hiện tại, xưởng may in Vinasilk đang là đối tác cung cấp đồng phục cho nhiều sự kiện có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đến với xưởng may Vinasilk, quý khách sẽ nhận được giải pháp may in thêu áo thun chất lượng – uy tín – giá rẻ tối ưu hàng đầu. Nếu công ty quý khách đang có nhu cầu đặt may áo thun sự kiện theo yêu cầu giá rẻ tại TpHCM, đừng quên nhanh chóng liên lạc với Vinasilk qua những thông tin sau:

– Điện thoại: 0966.993.741

– Email: cskh.vinasilk@gmail.com.

– Fanpage: facebook.com/Vinagarment123