Những yếu tố tác động đến nhu cầu sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

Nhu cầu sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn ngày càng tăng trong hơn 1 năm rưỡi nay, đâu là yếu tố tác động chính đến việc này? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Hiện nay, tình hình dịch bệnh phức tạp, kéo theo nhiều thay đổi trong việc cung cầu nhu yếu phẩm. Trong đó phải kể đến nhu cầu khẩu trang tăng mạnh bởi việc đeo khẩu trang khi ra ngoài hay tại nơi làm việc được coi là bắt buộc trong phòng chống dịch bệnh. Do vậy, các đơn vị sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn cũng tăng lên như một điều tất yếu.

In-khau-trang-so-luong-lon-2
Những yếu tố tác động đến nhu cầu sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn???

Các yếu tố tác động đến nhu cầu sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn.

1. Dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp.

Dịch bệnh Covid ngày càng có những biến chủng mới phức tạp, lây lan nhanh, do đó người dân cần phải nghiêm chỉnh tuân thủ đủ 5K của Bộ y tế, trong đó có việc đeo khẩu trang là bắt buộc phải thực hiện. Chính vì thế khẩu trang là thứ không thể thiếu của mỗi người dân hàng ngày nên cầu về khẩu trang là rất lớn.

2. Khẩu trang y tế thông thường nguồn cung không đủ cầu.

Khẩu trang y tế thông thường trên thị trường hiện nay nguồn cung đang còn hạn chế. Cùng với đó, Bộ y tế cũng khuyến khích người dân sử dụng khẩu trang vải kháng khuẩn để nhường khẩu trang y tế cho tuyến đầu của dịch như: các y bác sĩ hỗ trợ trực tiếp, người có khả năng bị nhiễm, người nhiễm bệnh,….

Hơn nữa, khả năng kháng khuẩn, kháng giọt bắn của những chiếc khẩu trang vải đạt chuẩn hoàn toàn đảm bảo yêu cầu và khả năng bảo vệ sức khoẻ. Do vậy, việc sử dụng khẩu trang vải thay thế khẩu trang y tế thông thường cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dân và ngành sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn cũng được quan tâm hơn rất nhiều.

Khau-trang-khang-khuan-y-te
Khẩu trang y tế thông thường nguồn cung không đủ cầu.

3. Khẩu trang vải kháng khuẩn vừa tiết kiệm lại bảo vệ môi trường.

Ngoài khả năng kháng khuẩn, khẩu trang vải còn tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường nên cũng rất được ưa chuộng. Thay vì chỉ sử dụng 1 lần, khẩu trang vải có thể tái sử dụng bằng cách giặt sạch. Việc tái sử dụng này sẽ tuỳ số lần theo quy chuẩn đưa ra của nhà sản xuất, nhưng thông thường sẽ khoảng 30 lần, tương ứng với khoảng 30 ngày. Như thế nên tính ra chi phí rất rẻ so với việc mua khẩu trang y tế thông thường.

Bên cạnh đó, khẩu trang y tế thông thường khi vứt bỏ cũng tạo ra 1 số lượng rác rất lớn, phần nào đó gây ảnh hưởng tới môi trường. Sử dụng khẩu trang vải sẽ giúp giải quyết được vấn đề này. Nên nhiều người đã chuyển hướng dùng khẩu trang vải thay cho khẩu trang y tế thông thường. Vì vậy, nhu cầu may in khẩu trang vải kháng khuẩn cũng ngày càng tăng.

Khau-trang-day-y-te-in-hinh-1
Khẩu trang vải kháng khuẩn vừa tiết kiệm lại bảo vệ môi trường.

Địa chỉ nhận may in khẩu trang vải kháng khuẩn uy tín bạn nên biết.

Khi nhắc tới các đơn vị sản xuất may in khẩu trang vải kháng khuẩn theo yêu cầu uy tín, thì phải nhắc tới Vinasilk – đơn vị chuyên nhận thiết kế, gia công, sản xuất hàng may mặc thời trang, in thêu wash đồng phục áo thun, túi xách vải, khẩu trang vải kháng khuẩn,…theo yêu cầu với cơ sở vật chất máy móc thiết bị hiện đại và đạt chuẩn.

Gần đây, dịch vụ may in khẩu trang vải kháng khuẩn theo yêu cầu của Vinasilk được nhiều người biết đến bởi rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn đã sử dụng dịch vụ của đơn vị này và rất hài lòng. Vinasilk cũng luôn đảm bảo khẩu trang của họ đầy đủ các yếu tố: kháng khuẩn, kháng nước và an toàn với người dùng. Và, dù nguồn cầu của dịch vụ này đang ngày càng nhiều thì Vinasilk cũng luôn đảm bảo trả hàng đúng hạn với số lượng lớn bởi họ có phân xưởng rất chuyên nghiệp.

Vì thế, nếu như bạn có nhu cầu về may in khẩu trang vải thì hãy liên hệ ngay với Vinasilk nhé!