Khẩu trang vải kháng khuẩn mua ở đâu để yên tâm về chất lượng?

Khẩu trang vải kháng khuẩn mua ở đâu giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo được chất lượng đang là thắc mắc của rất nhiều người. Và nếu bạn cũng đang có băn khoăn tương tự, thì đáp án không đâu xa mà ở ngay bài viết này!

Hiện nay, với tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, việc đeo khẩu trang là quy định bắt buộc mỗi khi ra ngoài và ở nơi công cộng. Do vậy, nhu cầu về khẩu trang cũng tăng lên rất nhiều. Có rất nhiều người thắc mắc: giữa hàng trăm thương hiệu hiện nay, liệu khẩu trang vải kháng khuẩn mua ở đâu sẽ yên tâm về chất lượng nhất? Hãy cùng xưởng may in Vinasilk đi tìm câu trả lời ngay bây giờ bạn nhé!

Vinasilk là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi: “khẩu trang vải kháng khuẩn mua ở đâu?”.

Bởi chúng tôi có:

1. Chất lượng đảm bảo, đạt chứng nhận kháng khuẩn an toàn.

Là đơn vị chuyên bán, may in khẩu trang vải kháng khuẩn theo nhu cầu, Vinasilk chiếm được nhiều sự yêu thích của khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh. Khẩu trang của Vinasilk giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Toàn bộ khẩu trang ở đây đều đạt chứng nhận: kháng giọt bắn, kháng khuẩn và an toàn với người sử dụng. Mức giá bán sỉ, bán lẻ đều cạnh tranh nhất thị trường, bạn hoàn toàn có thể nhận báo giá miễn phí khi gọi tới Hotline: 0966.993.741

Cùng với chứng nhận kháng khuẩn an toàn, khẩu trang kháng khuẩn mua tại Vinasilk còn đạt nhiều chứng nhận uy tín khác, vì vậy, đơn vị này còn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Và mỗi khi có người hỏi khẩu trang vải kháng khuẩn mua ở đâu đảm bảo nhất thì bạn có thể giới thiệu tới Vinasilk.

2. Mẫu mã đa dạng, phong phú, bắt mắt.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, khẩu trang vải kháng khuẩn của Vinasilk cũng được ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp mắt, phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau. Rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ còn đặt may in theo yêu cầu ở đây để làm khẩu trang đồng phục cho đơn vị mình. Bên cạnh đó, xưởng in của Vinasilk cũng luôn chú ý tới xu hướng, đưa ra những mẫu khẩu trang đẹp mắt nhất để khách hàng lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo các mẫu khẩu trang trên trang web chính thức của công ty: https://vinasilk.vn/

May-khau-trang-theo-yeu-cau-3
Vinasilk là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi: “khẩu trang vải kháng khuẩn mua ở đâu?”.

Những tiêu chuẩn chất lượng của khẩu trang vải kháng khuẩn Vinasilk.

– Khẩu trang tại Vinasilk đạt tiêu chuẩn của bộ y tế với lớp vải có khả năng kháng vi khuẩn theo tiêu chuẩn.

– Chất vải mềm mịn, không gây kích ứng cho da, kể cả da em bé.

– Thiết kế phù hợp với nhiều độ tuổi, kích thước khuôn mặt, đảm bảo khẩu trang luôn ôm sát khuôn mặt, không gây khó chịu.

– Chất vải cao cấp, không gây bí bách khó thở khi đeo nhiều.

– Chất lượng vải đảm bảo, không bai dão khi giặt, đảm bảo giữ chất lượng tốt sau 30 lần giặt.

– Mực in tốt, lành tính, không nhem nhuốc và an toàn với người sử dụng.

May-khau-trang-theo-yeu-cau-2
Vinasilk là xưởng may in khẩu trang vải kháng khuẩn nhận được chứng nhận vải đạt chuẩn về khả năng kháng giọt bắn cũng như kháng khuẩn.

Qua bài viết này, Vinasilk hy vọng nhận được sự lựa chọn quý báu của quý khách khi cần may in khẩu trang vải kháng khuẩn theo yêu cầu. Và nếu quý khách vẫn còn phân vân mua khẩu trang vải kháng khuẩn ở đâu chất lượng tốt nhất mà chưa quyết định được thì hãy liên hệ và tới Vinasilk để trải nghiệm ngay nhé!